Archive for August, 2011

My Diary on 2011-08-31

Posted: 31st August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

http://t.co/RvCVwEC อืมมมม ใช้ดีก็มีประโยชน์ ใช้ไปในทางไม่ดีก็มีโทษนะ # Powered by Twitter Tools

My Diary on 2011-08-30

Posted: 30th August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

http://t.co/VB8HcLM Network knowledge. # สรุปต้องทำ stats เองละมั่งเนี่ย สำรองไว้แล้วนะ อันแรกก็ปิดกิจการไป อันที่สองนี่พึ่งจะล่มไป หลายวันแหละ เดือนนี้จะเอาอะไรทำรายงานเนี่ย _ _" # Reference firewall description http://t.co/4nB0vPL When you see that you can understand it. i believe so. try it now. # งานอย่าเข้ามามากตอนเย็นนะฮ๊าฟ จะไปเตะบอล ตั้งแต่ได้คู่ใหม่มา ยังยิงไม่ได้สักประตู 555 อืมม # พวกเรา เหล่าครุศาสตร์ ข่าวดีครับพี่น้อง ขอมาเผยแพร่ต่ออีก http://t.co/JcTPLK5 คุณสมบัติมีครบ ยกเว้น……. # เห้อ อ่านแล้วก็ต้องร้อง อ๋ออ …http://t.co/CtnBXHV # เตรียมตัว […]

My Diary on 2011-08-29

Posted: 29th August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

New Article!: Yii ตอนที่ 3 เช็คความพร้อมก่อนพัฒนา webapp ด้วย Yiiframework http://t.co/BavOzVQ # อักษรตัวเดียว ทำให้เสียเวลา Debug ไปเกือบ สอง ชม. T_T ไม่รู้มือไปโดนตอนไหน ตอนแรกได้อยู่ Disable tuchpad มันซะเลย หงิ # FB Gallery พื้นสีขาว หาปุ่มปิดยากลำบากมาก มันกลมกลืนกับ overlay ซะเนียนเลย # New Article!: Hello pfSense,You want protect me? http://t.co/hhP00uk # Powered by Twitter Tools

My Diary on 2011-08-28

Posted: 28th August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

ตื่นตั้งแต่ 10 โมง นั่งมืน ๆ งง ๆ กับตัวเอง อาบน้ำ หาไรกิน แล้วมา coding ต่อก่อน # ซักผ้าเสร็จแล้ว ตัดผมแล้ว วู้ coding ต่อละฮ๊าฟ # Powered by Twitter Tools

My Diary on 2011-08-27

Posted: 27th August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

ตื่นมาเพราะ cc โทรหาเรื่องอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้ ลืมแก้ปัญหาในยามฉุกเฉินแบบนี้ไว้ สัปดาห์หน้า น่าจะโอเค นอนต่อครับ ^0^ # คงไม่ได้นอนแล้วละครับบบ เริ่มหิว หาไรกินก่อน แล้ว ละลายงานที่เริ่มจะเป็นน้ำแข็งต่อ จะเร่งทำเครื่องละลายน้ำแข็งที่ใช้ระยะเวลาสั้นที่สุดนะ # ความตั้งใจในการทำงานในห้องจะลดและบั่นทอนลง เมื่อหันไปข้าง ๆ แล้วเห็นเตียงนอน หึมมม โยกย้ายไปที่อื่นก่อน ไม่งั้นมีหวังไม่เสร็จ # @office begin my task now. # เริ่มมืน ๆ กับสีแสดงโค๊ดของแต่ละ Editor เพราะไม่ได้เซ็ตให้มีลักษณะเดียวกัน พอย้ายโปรแกรมพัฒนา มีมืนได้นะฮ๊าฟ # FFS จะปิดกิจการ แล้วจะเล่นไรละที่นี้ T__T # พึ่งค้นหาเพื่อนสมัยอยู่วัดที่ตัวจังหวัดเจอ อร้ายยยย สุด ๆ ถ้าไม่เรียนคอมฯ ก็ไม่รู้จะหาข้อมูลยังไง ตอนนี้ได้ข้อมูลมาเพียบ ครบ # เจอภาพเก่า ๆ ที่ไปทิ้งไว้ที่ […]

My Diary on 2011-08-25

Posted: 25th August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

MINIX http://t.co/cG0wS6T for create own OS ^0^ # Powered by Twitter Tools

My Diary on 2011-08-24

Posted: 24th August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

แก้ปัญหา phy write timeout ให้กับ pfSense สำเร็จแล้วด้วยยางลบ 555 ^0^ # ประชุมพึ่งเสร็จ ลุยงาน network ต่อ อีกหลายยกแฮ่ะ # Powered by Twitter Tools

My Diary on 2011-08-23

Posted: 23rd August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

Download samsung TV SDK 2.5 พึ่งเสร็จ อืมมม ได้เวลาสนุกอีกแล้ววว # เซ็ท vlan ออกเน็ตได้แล้วครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ เหนื่อย ลงใหม่หลายรอบ มาตายที่ dns T_T อืมมม ความสำเร็จได้มาเพราะความพยายามจริง ๆ # เน็ตไม่ดี หรือว่า fb หน่วง # เมื่อคืนนอน ได้ฝันด้วย เพราะ network ตามไปหลอกหลอนถึงที่ !!! # ค่าเฉลี่ยเวลา ในกรณีที่เราถอดสาย network อยู่ที่ 30 วินาทีเป็นอย่างน้อย ถึงจะรู้ผลแน่นอนว่า ping ได้หรือไม่ได้ อย่าใจร้อน /ประสบการณ์ # provide list block port for VLAN now. # URL for […]

My Diary on 2011-08-22

Posted: 22nd August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

กำลังหา switch ที่ซัพพอร์ต VLAN # cisco ออก modem router ตัวที่ให้ดูในเว็บไซต์ไม่ support VLAN สักอัน หายากจังเลยย ใครมีตัวไหนแนะนำ ช่วยบอกผมหน่อยครับบ # จวนจะห้ารอบแหละนะกับ firewall เนี่ยย ยังออกเน็ตไม่ได้เลย noob มาก 555555 พักสักหน่อย ค่อยไปสู้กับมันต่อ # เพื่อความกระจ่าง reset อุปกรณ์ทุกตัว แล้วเล่นใหม่เลย _ _" สักวันต้องเข้าใจมันให้ได้ /บ้าพลัง # ไปกินข้าวกับลูกพี่ ขับวนไปมา สุดท้ายลงเอยที่ the nine เป็นร้านเบียร์สด เล่นเอา config switch ไม่ได้เลย มืนนน ง่วงนอนเลย แหมม ดีจริง ๆ # เริ่ม install ใหม่ […]

My Diary on 2011-08-21

Posted: 21st August 2011 by Prawee Wongsa in diary
Tags:

อ่านเพลิน ลืมเวล่ำเวลา ตีสี่แล้วววว 0-0 เอาผ้าไปซัก อ่านต่ออีกสักนิด ค่อยนอนยาวเน๊อะ ^0^ # ตื่นขึ้นมา ดูนาฬิกา บ่ายโมง แต่เอ๊ะทำไมมืด ๆ เปิดประตูออกมา อ้าว ฝนตก เก็บผ้าเกือบไม่ทัน ดีที่กำลังงจะมาพอดี ^0^ หวัดดีวันหยุดครับพี่น้อง # ขอเล่นเกมสักสอง ชม. ตอนบ่ายจะลุยอ่านหนังสือต่อนะฮ๊าฟ # ได้เวลาแล้ววว แว้บ ๆ ห่างหายไปสักพักใหญ่ ๆ # RT @deankhun: “@p8w: ขอเล่นเกมสักสอง ชม. ตอนบ่ายจะลุยอ่านหนังสือต่อนะฮ๊าฟ”: winning หรอ //หลายตัวเลย fb+ในเครื่อง # เกิดอะไรขึ้นกับ stats.in.th เมื่อวานดาต้าเบสล่ม ตอนนี้ URL หายเลย # อ้าว ปกติต้อง debug css เฉพาะ […]